Lễ Khởi công Công trình 8 phòng học 2 tầng do Công ty TNHH Cà phê Ngon tài trợ tại điểm trường Thôn 8 trường TH Ea Mtá

Lượt xem:

Đọc bài viết

Ngày 18/3/2023 Công ty Trách nhiệm Hữu hạn Cà phê Ngon đã phối hợp với  UBND huyện Cư Kuin tổ chức lễ khởi công xây dựng công trình 8 phòng học 2 tầng tại điểm trường Thôn 8 trường Tiểu học Ea Mtá. Dự buổi lễ có đại diện lãnh đạo UBND huyện, lãnh đạo Công ty TNHH Cà phê Ngon – đơn vị tài trợ xây dựng công trình, đại diện nhà thầu, đại diện hội Cha mẹ phụ huynh học sinh cùng toàn thể cán bộ quản lý, giáo viên, nhân viên và một số học sinh trường điểm trường Thôn 8 trường tiểu học Ea Mtá.

Công trình 8 phòng học 2 tầng điểm trường thôn 8 trường Tiểu học Ea Mtá được xây mới với tổng mức đầu tư 5 tỷ đồng được Công ty TNHH Cà phê Ngon tài trợ, UBND huyện Cư Kuin trực tiếp giám sát xây dựng công trình. Dự kiến công trình sẽ hoàn thiện vào đầu năm học mới 2023-2024, sau khi hoàn thành, bàn giao đưa vào sử dụng giúp cho cán bộ, giáo viên, học sinh nhà trường có chỗ làm việc, học tập thuận lợi và từng bước thực hiện tiêu chí giáo dục trong chuẩn Nông thôn mới và đạt chuẩn Quốc gia.

Ghi nhận sự hỗ trợ của Công ty TNHH Cà phê ngon, Phó Chủ tịch UBND huyện Cư Kuin Đồng chí Y Ngơn Niê đã gửi lời cảm ơn sâu sắc đến ban lãnh đạo Công ty TNHH cà phê Ngon, đồng thời khẳng định công trình có ý nghĩa vô cùng thiết thực, không chỉ thể hiện mối đoàn kết, hữu nghị giữa hai nước Việt Nam – Ấn Độ mà còn là sự gắn kết, hợp tác giữa chính quyền địa phương cùng doanh nghiệp. Đây là món quà có ý nghĩa quan trọng đối với giáo viên và học sinh trường tiểu học Ea M’tá, góp phần hỗ trợ nhà trường vượt qua khó khăn, nâng cao chất lượng giáo dục cho trẻ em nhất là trẻ em vùng dân tộc thiểu số.

Đồng chí Y Ngơn Niê cũng đề nghị các ban ngành trên địa bàn huyện, UBND xã Ea Bhốk và ban giám hiệu nhà trường tạo điều kiện thuận lợi nhất để đơn vị thi công hoàn thành công trình đảm bảo chất lượng, sớm bàn giao công trình đưa vào sử dụng đúng tiến độ.